Lịch sử hình thành Công ty

Không có mô tả ảnh.

(Ảnh kỷ niệm 17 năm thành lập công ty tháng 8/2020)

Được thành lập từ năm 2003, trải qua 20 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, Công ty Cổ phần và thiết bị kỹ thuật Hà Nội – FURTECH đã từng bước khẳng định vị thế vững mạnh trong ngành nội thất – thiết bị kỹ thuật. Đây cũng chính là mốc son quan trọng ghi nhận sự tin tưởng, hợp tác của quý khách hàng, quý đối tác dành cho FURTECH.

* FURTECH - CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Để có được thành tựu đáng tự hào như ngày hôm nay, những người đặt nền móng đầu tiên cho thương hiệu FURTECH đã lựa chọn lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất để bắt đầu khởi nghiệp, khát khao xây dựng một môi trường làm việc cống hiến - chuyên nghiệp - chất lượng.

2003- 2005: Thành lập vào năm 2003 giấy phép ĐKKD số 0101395322, FURTECH được biết đến trong lĩnh vực Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất. Đây được xem là chặng đường sơ khai, cả một tập thể non trẻ cùng nhau học tập và cùng nhau vượt qua những chặng đường gian nan nhất, thế nhưng đây cũng là chặng đường để lại nhiều ý nghĩa. Công ty đã từng bước khẳng định mình trên thị trường trong nước, có những bước đi thành công và từng bước tạo dựng tên tuổi.

2005- 2008: Đây là mốc thời gian đánh dấu FURTECH bước vào giai đoạn hình thành phương thức quản lý, điều hành. Hệ thống nhân sự được xây dựng chuyên nghiệp, các ngành nghề được định hình và phát triển rõ nét. Nhanh chóng khẳng định mình qua những công trình mang phong cách kiến trúc riêng, khởi đầu từ những công trình nhà ở và phát triển mạnh trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp thiết bị cho những công trình nhà phố, chung cư, biệt thự, resort, các công trình dân dụng, công nghiệp, bệnh viện, trường học tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

Ngoài ra, đế đáp ứng được sự thống nhất về quy cách, chất lượng và tính thẫm mỹ giữa bản vẽ thiết kế và vật dụng nội thất, FURTECH tiếp tục cho ra đời Nhà máy Nội Thất Đường Ngang – Phường Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội nhằm phục vụ tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng của FURTECH.

2008 -2011: Sau giai đoạn định hình, thì đây được xem là giai đoạn thay đổi về tư duy chiến lược, đường hướng và mô hình phát triển chung. Với năm 2011, doanh số công ty tăng vượt 150% so với kế hoạch. Với mức tăng trưởng đạt tốc độ 25 – 30% năm FURTECH đã khẳng định những bước đi đúng đắn của mình trong chặng đường phát triển kinh tế mới.

2011- 2015: Không dừng lại ở đó, FURTECH đã quy tụ được một đội ngũ quản lý vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tuyển chọn những đội thợ lành nghề, kết hợp hoàn hảo với thế mạnh tư vấn thiết kế, thi công nội thất của mình để mang lại cho khách hàng những công trình chất lượng, tinh tế, đáp ứng nhu cầu và thị yếu ngày càng cao của thị trường Nội thất.

2015-2018: Quy tụ gần 30 Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư vững chuyên môn, tổ chức các đội thi công với hơn 100 công nhân lành nghề, FURTECH khẳng định năng lực của mình qua hàng loạt công trình dân dụng, bên cạnh các công trình nhà ở còn có các công trình khách sạn, bệnh viện, văn phòng, trường học...được thiết kế - thi công chuẩn mực, nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Sau 15 năm đi vào hoạt động, FURTECH đã vươn lên là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế và thi công kỹ thuật tại Hà Nội..

Tháng 8/2018: FURTECH kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty khẳng định tầm vóc và ảnh hưởng đang vươn cao, vươn xa, với  hàng ngàn công trình trên khắp dải đất hình chữ STrưởng thành qua những thách thức, trải qua 15 năm hình thành và phát triển, FURTECH luôn đồng lòng hướng tới triết lý kinh doanh: lấy chất lượng làm sức mạnh cạnh tranh, liên tục đổi mới công nghệ, sáng tạo trong tư duy để tạo ra các sản phẩm, dịch vụ ngày càng hoàn hảo. Những thành tựu đã đạt được là kết tinh của sự đồng tâm, hiệp lực, đoàn kết của tập thể Cán bộ - công nhân viên toàn Công ty để xây dựng nên một thương hiệu FURTECH vững vàng, sẵn sàng đón nhận những cơ hội và thách thức trong tương lai.

Tháng 12/2018: FURTECH tiếp tục Khai trương Chi nhánh Công ty CP Nội thất và thiết bị kỹ thuật Hà Nội - Nhà máy Cửa chống cháy Furtech đánh dấu mốc son quan trọng trên chặng đường 15 năm hoạt động của FURTECH.

Tháng 8/2020: FURTECH Khai trương văn phòng mới, showroom mới tại Căn Y01-L20, An Phú, KĐT mới Dương Nội, Hà Đông, HN cùng với lễ kỷ niệm 17 năm thành lập công ty, Chào đóng đông đảo các Quý đối tác và Quý khách hàng tham dự.

2020 -2022: Trong bối cảnh nền kinh tế đặt ra nhiều thách thức cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất và lĩnh vực xây dựng nói riêng. Từng bước chuyên môn hóa và liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ chính là chìa khóa mở ra thành công của FURTECH. Với Slogan “BIẾN ĐỔI KHÔNG GIAN – TẠO SỰ HOÀN MỸ” làm kim chỉ nam cho hoạt động của mình, là lời cam kết của FURTECH về:

  • Một công trình bền vững, thẩm mỹ, đáp ứng thị hiếu khách hàng, và hài hòa với môi trường.
  • Xây dựng nền tảng Văn hóa Doanh nghiệp vững chắc, tạo giá trị cốt lõi cho quá trình phát triển.

Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển kinh doanh của mình FUTECH luôn quan tâm đến những hoạt động nhằm tri ân tới khách hàng – đối tác – nhân viên - những người trực tiếp đóng góp vào sự thành công của FURTECH. Ngoài ra, cũng không quên trách nhiệm của mình với xã hội, Quỹ Phát triển Cộng đồng FURTECH ra đời và đi vào hoạt động bằng việc trích lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh để giúp đỡ trẻ em vùng cao, những mảnh đời khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống.

Năm 2023 đánh dấu cột mốc 20 năm thành lập công ty, là mốc son quan trọng ghi nhận Chặng đường hình thành & phát triển của FURTECH, xác lập một nền tảng vững chắc để từng bước tiến lại gần hơn tới mục tiêu sẽ trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội – ngoại thất chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, đẳng cấp khu vực cho các dự án hàng đầu tại Việt Nam. Trên hành trình chinh phục những công trình bền vững ấy, FURTECH đều hướng phương châm hoạt động: “ BIẾN ĐỔI KHÔNG GIAN – TẠO SỰ HOÀN MỸ”.

* LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH:

- Thiết kế,sản xuất và thi công các sản phẩm nội ngoại thất cho công trình dân dụng và công nghiệp.

- Thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt Cửa thép chống cháy, cửa kính - vách kính chống cháy Furtech.

* THÀNH TÍCH NỔI BẬT:

+ Ngày 11/07/2014: Nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y Tế: Đã có thành tích xuất sắc trong công tác đầu tư xây dựng ngành Y tế giai đoạn 2012-2014.

+ Ngày 12/10/2017: Nhận cúp và chứng nhận: Top 50 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2017.

+ Ngày 11/01/2018: Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng của Bộ Xây dựng.

+ Ngày 19/03/2018: Nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Quận Đống Đa: Đã có thành tích chấp hành tốt chính sách pháp luật thuế năm 2017.
+ Ngày 29/06/2021: Chứng nhận hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp ISO 45001:2018 của Công ty CP Chứng nhận quốc gia GOOD Việt Nam
+ Ngày 05/08/2022: Chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO 14001-2015 của Công ty CP Chứng nhận quốc gia GOOD Việt Nam
+ Ngày 05/08/2022: Chứng nhận hệ thống quản lý chât lượng ISO 9001: 2015 của Công ty CP Chứng nhận quốc gia GOOD Việt Nam.

* VỀ FURTECH:

Lấy uy tín, chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu FURTECH cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là những công trình đạt yêu cầu cao về chất lượng và kỹ mỹ thuật với giá thầu cạnh tranh. Ngoài việc khẳng định vị thế trên thị trường thiết kế, thi công nội thất, FURTECH đã và đang không ngừng mở rộng thị trường sản xuất, lắp đặt cửa thép chống cháy, cửa kính - vách kính chống cháy FURTECH. Trong suốt quá trình hoạt động, FURTECH đã tạo được niềm tin từ khách hàng, các đối tác Nhà cung cấp, nhà phân phối, từ đó luôn đảm bảo cho việc cung cấp vật tư, thiết bị nhanh chóng với giá cạnh tranh; đảm bảo thi công an toàn, chất lượng và tiến độ cho các dự án.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị: Ông Trần Minh Tuân

Mã số thuế: 0101395322

Trụ sở chính: Căn Y01 - L20 - Phân khu A - Khu Đô thị mới Dương Nội -  Phường Dương Nội - Quận Hà Đông - Thành phố Hà Nội.

Nhà máy sản xuất nội thất: Thôn Chùa Ngụ,  xã Đắc Sở, huyện Hoài Đức, Tp Hà Nội

Nhà máy sản xuất cửa chống cháy FURTECH: Số 01 Trần Quý Cáp, Tổ 14, P. Tân Hòa, TP Hòa Bình.

 

Đối tác
VINGROUP
GELEXIMCO GROUP
APEC
Cariny
Danko Group
HAFALE
Ngân hàng Á Châu - ACB
0972239656