Công trình DANKO PLAZA nơi tổ chức Chung khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

FURTECH tự hào là đơn vị thi công hoàn thiện Trung tâm thương mại Danko Plaza nơi Tổ chức Chung khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 được ghi hình và lên sóng trên kênh VTV2, VTV6 và 13 kênh truyền hình trên cả nước.

Với 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, tư vấn, thiết kế thi công hoàn thiện nội ngoại thất các công trình dự án từ Chung cư, Biệt thự, Trung tâm thương mại,… đến Trường học, Bệnh viện, Văn phòng,… Công ty Furtech vẫn đang khẳng định thương hiệu trên thị trường với việc hoàn thiện xuất sắc công trình Trung tâm thương mại Danko Plaza rộng 5000m2, nhận được thư cảm ơn từ phía Chủ đầu tư Tập đoàn Danko Group ngay sau khi chung khảo cuộc thi hoa hậu được tổ chức thành công.

Furtech góp phần tạo nên vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho các nàng hậu khi diện những bộ đồ lộng lẫy cùng với góc cảnh đậm chất châu Âu và lối kiến trúc tân cổ điển khiến cả những vị khách khi đến với Danko Plaza cũng đã có những trải nghiệm khó quên.

(Một số hình ảnh khi qua ống kính của truyền hình)


Để có được những góc quay đẹp, những bức hình sang trọng thì Nhà thầu Furtech đã có thời gian triển khai thi công khẩn trương, trách nhiệm với mục tiêu đáp ứng tiến độ và luôn cố gắng hoàn thiện trên sự mong đợi của chủ đầu tư về cả thẩm mỹ lẫn chất lượng. Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình thi công hoàn thiện trước khi bàn giao cho Chủ đầu tư.

TTTM DankoTTTM DankoTTTM DankoTTTM DANKO
TTTM DANKO

Với Slogan “Biến đổi không gian - Tạo sự hoàn mỹ” Furtech luôn mong muốn mang đến cho Quý công ty, Quý khách hàng những công trình nội thất không chỉ đẹp mà còn đạt tới độ hoàn mỹ.

-------------------------------

#Nội_thất_Furtech

#Danko_Plaza

#Chung_khảo_cuộc_thi_hoa_hậu

Các tin khác
Đối tác
VINGROUP
GELEXIMCO GROUP
APEC
Cariny
Danko Group
HAFALE
Ngân hàng Á Châu - ACB
0972239656