BỆNH VIỆN BẠCH MAI CƠ SỞ 2 - HÀ NAM

- Quy mô đầu tư: Bệnh viên đa khoa 1.000 giường bệnh; phòng khám, chữa bệnh ban ngày, công suất 5000 lượt khám/ ngày.

- Tổng diện tích xây dựng: 27.254 m2

- Tổng diện tích sàn xây dựng: 119.952m2

- Loại cấp công trình: Công trình công cộng (loại bệnh viện hạng đặc biệt; cấp công trình, cấp I)

Phần không gian công cộng: Gồm sảnh chính, các sảnh chờ, khu quầy tiệp nhận, hành lang lớn, do có độ ồn lớn, nên ưu tiên sử dụng các vật liệu khuếch tán, hút âm trên các vách tường, vách trang trí xung quanh cũng như trên các đồ nội thất để tạo nên môi trường âm thanh thân thiện, tiện nghi. Thiết kế nội thất hướng đến sửu dụng vật liệu kháng khuẩn, chống ẩm, dễ vệ sinh, đồ nội thất có hình dáng đơn giản, hiện đại.

Phòng không gian nội bộ: Gồm các phòng khám điều trị nội trú… Ý đồ chung thiết kế khu vực tạo nên không gian thân thiện, gần gũi và hiện đại, sang trọng và lịch sự, nên các vật liệu không gian nội thất sử dụng các vật liệu gần gũi với tự nhiên như gỗ, vật liệu mô phỏng gỗ, vải.

Các đường nét hình, hình dáng trong thiết kế nội thất công trình đi theo ý tưởng thiết kế chung là sử dụng nhiều đường cong mềm mại nếu có thể, hình khối đơn giản, hiện đại và vẫn toát lên vẻ sang trọng, lịch sự…

Công trình là công trình cấp 1, với mật độ sửu dụng cao nên đồ nội thất, vách trang trí được thiết kế bền vững tiện dụng.
Một số hình ảnh thiết kế nội thất Bệnh viện Bach Mai cơ sở 2 - Hà Nam:

 

Dự án cùng danh mục
Đối tác
VINGROUP
GELEXIMCO GROUP
APEC
Cariny
Danko Group
HAFALE
Ngân hàng Á Châu - ACB
0972239656