KHÓA CỬA VÂN TAY

Xuất xứ chính Hãng Dessmann của Đức

DESSMANN là một công ty toàn cầu sản xuất khóa thông minh và két an toàn. Từ trụ sở chính tại Stuttgart (Đức) và đơn vị sản xuất tại Hàng Châu (Trung Quốc), DESSMANN cung cấp các sản phẩm của mình trên toàn thế giới. DESMANN tận hưởng một mạng lưới bán hàng rộng 70 văn phòng bán hàng, các sản phẩm có sẵn trong hơn 1.000 cửa hàng.

Sản phẩm của DESMAN bao gồm từ vân tay và khóa thẻ đến hộp an toàn vân tay. Khách hàng Dessmann từ các dự án khu dân cư đến người lắp đặt phần cứng, cửa hàng và người dùng hàng ngày. Các sản phẩm của Dessmann sẽ tăng thêm giá trị cho dự án bất động sản của bạn và sẽ mang lại một cách an toàn và thông minh để mở cửa của bạn.

Tháng 9/2018:  FURTECH kí hợp đồng chính thức với Công ty DESSMANN – Trở thành đơn vị cung cấp , lắp đặt toàn bộ khóa cửa vân tay Dessmann.
Thiết kế & sản xuất theo chuẩn của Đức
Khóa nhập khẩu 100% từ hãng Dessmann, sản xuất theo dây chuyền và công nghệ hoàn toàn của Đức. Khóa được thiết kế thông minh về cả cơ khí và công nghệ Kiểu dáng hiện đại hoặc cổ điển theo phong cách Châu Âu.
Tính tiện dụng & dễ quản lý
Chỉ có Dessmann mới có màn hình LCD hiển thị lớn cho phép quản lý các chức năng của khóa. Khi sử dụng khoá cửa vân tay Dessmann giống như đang sử dụng điện thoại của bạn. Cho phép bạn cấu hình chế độ mở cửa như luôn mở khi gia đình có tiệc, chế độ hỗn hợp khóa chỉ được mở khi sử dụng cả vân tay và mã số...
Công nghệ khóa cửa vân tay tiên tiến tại Châu Âu
Công nghệ khóa quét vân tay Live-Scan chống làm giả dấu vân tay Cảnh báo bằng tin nhắn SMS cho bạn biết khi có đột nhập Lưu trữ tới 200 vân tay, mỗi vân tay có tên người sử dụng do vậy bạn dễ dàng tra cứu lại lịch sử mở khóa của người dùng.
Sử dụng PIN
Khóa sử dụng 4 PIN AA cho phép sử dụng khoảng 15 tháng. Bạn có 2 khay pin để thay thế trong quá trình sử dụng. Các hãng khác chỉ có 1 khay pin
Đối tác
VINGROUP
Cariny
An Cường Wood - Working Materials
HAFALE
Ngân hàng Á Châu - ACB
FLC GROUP
Vinhomes
0916242568