FURTECH HÒA CHUNG KHÔNG KHÍ CHÀO ĐÓN SEAGAME 31

Hòa chung không khí chào đón SEAGAME 31 Tại nước nhà. Công ty Cổ phần Nội thất và Thiết bị kỹ thuật Hà Nội - Công ty Furtech đã tạo điều kiện cho các cán bộ nhân viên được tham gia cổ vũ, theo dõi Khai mạc và các trận ra sân của đội tuyển Việt Nam. Hướng đến sự đoàn kết, tình yêu, niềm tự hào về quê hương đất nước. Xây dưng và nâng cao văn hóa của doanh nghiệp.

 

Mọi hành trình đều bắt đầu từ những bước nhỏ, Chúng tôi, những thành viên của gia đình Furtech luôn sát cánh cùng nhau, đồng hành tiến bước kể từ những công việc hàng ngày, những công tác đoàn thể cho đến những sự kiện to nhỏ của đất nước và doanh nghiệp.
Nhân dịp SEAGAME 31 được tổ chức tại Việt Nam. Sau mùa dịch bệnh cản trở nhiều phong trào, Ban lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện cho Cán bộ nhân viên được tham dự Khai mạc, các trận thi đấu của Đội tuyển Việt Nam. Trong những giây phút hòa mình cùng đoàn người cổ động. Chúng tôi cảm thấy thật nhiều năng lượng và tinh thần đoàn kết cũng từ đó mà được siết lại thêm rất nhiều. 

 


(Một số hình ảnh của các thành viên gia đình Furtech)


Checkin tại công ty trước khi đi cổ vũ

cổ vũ đá bóngcổ vũ đá bóng


Xe ô tô được dán khẩu hiệu “VIỆT NAM VÔ ĐỊNH”

xe cổ vũ bóng đá


Khoảnh khắc chụp vội trên sân Việt Trì trước khi trận đấu bắt đầu

xem đá bóng trên sân

 

Thành viên Furtech dẫn theo con trai đi xem đá bóng được máy ảnh ghi lại

Ảnh chụp khoảng khắc


 

Khi được làm việc tại đây, Chúng tôi cảm thấy những điều tuyệt vời nhất có thể tìm thấy ở Furtech và tất cả là nhờ vào sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty.

FURTECH – KHÔNG CHỈ LÀ CÔNG TY – MÀ CÒN LÀ GIA ĐÌNH nơi có tình đoàn kết, yêu thương, niềm vui, chia sẻ và có cả những thành công.
---------------------------------
#Furtech_Cổ_vũ_Seagame31

Các tin khác
Đối tác
VINGROUP
GELEXIMCO GROUP
APEC
Cariny
Danko Group
HAFALE
Ngân hàng Á Châu - ACB
0972239656