Đại diện công ty Furtech gặp gỡ Giám đốc kinh doanh Dessmann khu vực Châu Á

Ngày 2/10, Đại diện công ty Cổ phần Nội thất và Thiết bị Kỹ thuật Hà Nội (Furtech) đã có buổi gặp gỡ Giám đốc kinh doanh Dessmann khu vực Châu Á, trao đổi chuyên môn, kĩ thuật và tìm hiểu thêm về các dòng khóa vân tay cao cấp Dessmann.Đại diện công ty Dessmann giới thiệu sản phẩm mới 

Tại buổi làm việc, 2 đơn vị đã thảo luận về việc hợp tác, phát triển nhằm mục tiêu phân phối dòng khóa vân tay cao cấp, chất lượng Dessmann đến rỗng rãi người dùng Việt. Đại diện Dessmann trao đổi kĩ thuật, chuyên môn cho đội ngũ kĩ thuật viên Furtech. Bên cạnh đó, đại diện công ty Dessmann giới thiệu dòng sản phẩm mới, hiện đại do công ty phát triển, hy vọng sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam.

Dessmann là thương hiệu khóa vân tay thông minh hàng đầu của Đức (Germany). Đây là một công ty lớn chuyên sản xuất các loại khóa công nghệ cao và có hệ thống chi nhánh, văn phòng giao dịch khắp thế giới. Với hơn 70 văn phòng đại diện và hơn 1000 đại lý chính thức rải rác khắp các nước.
Điển hình có các văn phòng đại diện tại Indonesia, Singapore, Trung Quốc, châu Âu, châu Mỹ Latinh và châu Á. Dessmann cũng đã tiến hành xuất khẩu khóa sang thị trường Việt Nam. 

Hệ thống nhà máy với các thiết bị máy móc cao cấp nhất. Luôn được đầu tư cải tiến và bảo hành định kỳ hàng năm. Do vậy, khối lượng khóa vân tay Đức sản xuất ra là vô cùng lớn, số lượng công nhân, nhân viên lên đến hàng nghìn người.

Với thiết kế khóa theo phong cách thiết kế Bauhaus nổi tiếng Châu Âu, mang lại kiểu dáng lịch lãm vượt thời gian. Khóa được làm từ 100% hợp kim nhôm đúc nguyên khối, bởi vậy khóa Dessmann phải nói là mạnh mẽ nhất so với nguyên liệu phần lớn bằng nhựa ABS của Samsung, Yale, Gateman, Epic, ...

Dessmann luôn cam kết cung cấp sản phẩm kèm dịch vụ lắp đặt đầy đủ cho khách hàng. Khóa vân tay Dessmann cực an toàn với công nghệ sinh trắc học. Mang công nghệ mới cùng chức năng cho khách hàng một cách thường xuyên.                                       

Năm 2018, Furtech kí hợp đồng chính thức với DESSMANN – Thương hiệu Khoá Vân tay Cao cấp đến từ Đức, cũng đánh giấu thời điểm Furtech góp mặt trong lĩnh vực phân phối Khoá cửa Vân tay cho các Dự án lớn trên địa bàn Hà Nội cũng như cả nước. Đạt được thỏa thuận chiến lược với Vingroup , Dessmann góp mặt trên toàn quốc ở gần như tất cả các dự án Vinhomes : Vinhomes Gardenia, Vinhomes Metropolis, VinCity, Vinhomes DragonBay, Vinhomes GoldenRiver, Vinhome CenterPark , ...
Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ: Giám đốc kinh doanh Dessman khu vực Châu Á

Anh Đỗ Huy Anh - Trưởng phòng Kinh doanh công ty Furtech
 

Là một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp nội thất cho dự án, nhưng từ năm 2019 Furtech chính thức góp mặt vào thị trường bán lẻ: phân phối, lắp đặt, bảo hành chính hãng cho dòng khóa điện tử Dessmann nổi tiếng.

Các tin khác
Đối tác
VINGROUP
Cariny
An Cường Wood - Working Materials
HAFALE
Ngân hàng Á Châu - ACB
FLC GROUP
Vinhomes
0972239656