Đội bóng Furtech – Niềm vui sau giờ làm việc

Đội bóng FC Furtech là nơi tập hợp của các CB - CNV có niềm đam mê với trái bóng tròn, chung mục tiêu rèn luyện sức khoẻ, giải toả căng thẳng trong công việc, cùng sẻ chia trong cuộc sống.

Sau một năm hoạt động, FC Furtech đã đi vào hoạt động quy củ và nề nếp duy trì lịch tập luyện cố định hàng tuần. Bên cạnh đó CLB còn tham gia các giải bóng đá tổ chức thi đấu giao hữu với nhiều CLB của các cơ quan, các đối tác… nhằm duy trì sức khỏe và thắt chặt mối quan hệ hợp tác cùng phát triển.


FC Furtech thi đấu giao hữu với CLB Ngân hàng ACB (Hà Đông)

Sau những giờ làm việc căng thẳng trước máy tính, các anh em trong công ty lại mong chờ đến ngày thứ 4 hàng tuần được ra sân bóng thỏa mãn niềm đam mê với trái bóng tròn. Bóng đá luôn được coi là môn thể thao hàng đầu, thu hút được sự tham gia và chú ý của tất cả mọi người. Việc đội bóng của Furtech được thành lập đã tạo ra một sân chơi tích cực, có tính gắn kết tập thể cao, làm phong phú thêm đời sống tinh thần CB – CNV.

Một số hình ảnh FC Furtech:


Chúc FC Furtech sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh, luôn là sân chơi lành mạnh, xua tan đi những căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chúc các anh em sẽ tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá và tích cực rèn luyện sức khỏe.

Các tin khác
Đối tác
VINGROUP
Cariny
An Cường Wood - Working Materials
HAFALE
Ngân hàng Á Châu - ACB
FLC GROUP
Vinhomes
0972239656