Mùa hè rực rỡ - Kết nối tình thân cùng FURTECH

Với mong muốn mang đến một không gian nghỉ dưỡng và sân chơi thư giãn dành cho Cán bộ - Nhân viên, góp phần tái tạo năng lượng sau những ngày làm việc căng thẳng, vừa qua Ban lãnh đạo Công ty FURTECh đã tổ chức tour du lịch 3 ngày 2 đêm (31/5 – 2/6/2019) tại khu nghỉ dưỡng  FLC Sầm Sơn - Thanh Hoá. Đây cũng là dịp để mọi người cùng hòa chung nhịp đập yêu thương và thắt chặt tinh thần đoàn kết, sẻ chia, gắn bó trong ngôi nhà chung FURTECH. 
Ngày hội TEAM BUILDING được tổ chức sôi sộng, nhiệt huyết đã mang đến cho các anh chị Cán bộ - Nhân viên và người thân một không khí tươi vui, với các trò chơi thú vị ngay tại bãi biển Sầm Sơn thơ mộng đã mang lại những giây phút nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời dành cho mọi người.


Tour du lịch kéo dài 3 ngày năm nay không chỉ là dịp nghỉ dưỡng mà còn là cơ hội kết nối các thành viên thông qua các hoạt động teambuilding. Đây là hoạt động tập thể giúp nâng cao tinh thần đoàn kết đồng nghĩa với việc nâng cao hiệu quả lao động. 


Những trò chơi đòi hỏi tinh thần tập thể, phối hợp cao đã nhận được sự tham gia hưởng ứng của tất cả mọi ngườiNào mình cùng nhảy theo điệu nhạc 

Các đội đều cố gắng chứng tỏ khả năng điêu luyện của mình

Đến với đêm Gala Dinner, mọi người sẽ được thưởng thức bữa tiệc hải sản với rất nhiều món ăn ngon nổi tiếng của phố biển Sầm Sơn. Các món ăn ở đây được chế biến tài tình bởi những bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm của nhà hàng, mang đến cho cả đoàn những hương vị độc đáo của miền biển tươi ngon.

 
Đât cũng là cơ hội để tất cả thành viên tạm gác lại những bộn bề công việc, ngồi lại cùng nhau để chia sẻ, kết nối và thắt chặt tình đoàn kết của đại gia đình FURTECH cũng như giữa Cán bộ - Nhân viên với Ban lãnh đạo Công ty.
Đặc biệt, đêm tiệc còn được chào đón sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ nhí, vũ công nhí, võ sư nhí là con của các Cán bộ - Nhân viên công ty đã tạo nên không khí vui tươi, rộn rã tiếng cười nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Các tiết mục biểu diễn đầy tài năng, tự tin  của các con đưa các Bố Mẹ, các Bác, các Cô chú FURTECH đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác

 
Với những hoạt động sôi nổi trong 3 ngày vừa qua, chắc chắn sẽ tiếp thêm động lực để các anh chị Cán bộ - Nhân viên tái tạo năng lượng, cùng đoàn kết một lòng và sẵn sàng cho những ngày làm việc hiệu quả sắp tới. Kết thúc trọn vẹn chuyến du lịch Team Building và đêm Gala Dinner, các thành viên của Công ty sẽ ngày một đoàn kết, gắn bó và cùng nhau phát triển hơn nữa. Những kỷ niệm này sẽ luôn là điều khiến mỗi cá nhân rất hạnh phúc và tự hào khi là một phần của đại gia đình Công ty FURTECH.
Các tin khác
Đối tác
VINGROUP
Cariny
An Cường Wood - Working Materials
HAFALE
Ngân hàng Á Châu - ACB
FLC GROUP
Vinhomes
0972239656