Tại sao bạn nên hợp tác với một đơn vị có xưởng sản xuất nội thất?

Một công ty nội thất được đánh giá uy tín và chuyên nghiệp dựa trên hiệu quả làm việc và những sản phẩm mà họ cung cấp. Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty nội thất ra đời, tuy nhiên bạn chỉ nên chọn những công ty có các dịch vụ trọn gói từ A – Z gồm thiết kế, thi công và quan trọng nhất là có xưởng sản xuất nội thất trực tiếp. Tại sao? Dưới đây là những lý do sẽ thuyết phục bạn.

1 – Tối ưu chi phí thi công rẻ hơn rất nhiều

Làm nội thất thì ngoài chất lượng thì giá cả cũng là một phần rất quan trọng, các chủ nhà thường không bỏ qua khâu so sánh giả cả giữa các đơn vị. Và một mẹo nhỏ dành cho các chủ đầu tư đó chính là chọn lựa đơn vị có xưởng sản xuất nội thất trực tiếp sẽ giúp bạn thi công nội thất trọn gói với mức giá ưu đãi hơn. Những sản phẩm do xưởng trực tiếp thiết kế theo yêu cầu của bạn sẽ giúp tiết kiệm thời gian, hạn chế sửa nhiều và dễ có tiếng nói chung hơn.

2 – Chất lượng đồ nội thất được đảm bảo

Một đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói sẽ dễ dàng thể hiện những ý tưởng, yêu cầu của gia chủ một cách dễ dàng và đúng đắn nhất. Trong suốt quá trình làm việc, sẽ luôn có một đội ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế – những người đã tạo nên bản vẽ giám sát, quan sát để nội thất được làm ra đúng với bản vẽ nhất.

3 – Giúp bạn đảm bảo về vấn đề tiến độ thi công và lắp đặt

Thêm một ưu điểm đó chính là luôn đảm bảo tiến độ thi công, bàn giao nhà nhanh chóng. Chắc chắn không ai muốn ngôi nhà của mình mãi không hoàn thành xong phần nội thất để đi vào sử dụng. Khi công ty trực tiếp thiết kế nội thất, điều đó đồng nghĩa với việc họ sẽ biết sắp xếp thời gian hợp lí để có thể thi công đúng tiến độ, làm khách hàng của mình hài lòng. Không bị chậm tiến độ so với dự toán ban đầu.

Thiết kế và thi công nội thất Furtech – Đây là giải pháp cho công trình của bạn

Một trong những nỗi lo lắng của khách hàng trong quá trình tìm đơn vị thiết kế và thi công nội thất chung cư đó chính là sản phẩm. Có 2 dạng: sản phẩm cung ứng trực tiếp từ xưởng và sản phẩm nhập khẩu qua trung gian. Hình thức 2 đương nhiên sẽ “ngốn” nhiều chi phí của khách hàng bởi sản phẩm từ bên thứ 3 cung cấp, chất lượng hay mẫu mã sẽ không được truyền tải trực tiếp nên có thể sẽ ảnh hưởng về sau.

Hiểu được điều này, sản phẩm nội thất được sản xuất trực tiếp bởi xưởng nội thất Furtech tại địa chỉ Đường Ngang – Phường Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đội ngũ lao động lành nghề, năng suất cao.
Xưởng sản xuất nội thất Furtech với dây chuyền tự động khép kín như: khu vực máy cắt, bào mài, lắp ráp, sơn, đóng thùng … tạo ra những sản phẩm chất lượng theo mọi yêu cầu của khách hàng.

LỰA CHỌN #FURTECH khánh hàng được gì: 
- Miễn phí tư vấn giúp bạn kiểm soát, cân đối giữa ngân sách với bản thiết kế căn hộ, vật tư thi công, giảm thiểu các chi phí phát sinh.

- Đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, tinh tế, tỉ mỉ, tận tâm và tư vấn thiết kế theo ý tưởng của gia chủ.
- Xưởng sản xuất nội thất luôn sẵn sàng để phục vụ và bảo hành nhanh chóng.
- Giúp quản lý công trình, đảm bảo tiến thi công không bị đan xen chồng chéo.
#LIÊN HỆ 

  • P3001, Tòa nhà Sông Đà, 131 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline: 0972239656; 0982688988
  • Phone: 0243 563 2496 (29)
  • Email: furtech@furtech.vn
  • Website: https://furtech.vn/
  • Youtube: http://bit.ly/furtech
Các tin khác
Đối tác
VINGROUP
Cariny
An Cường Wood - Working Materials
HAFALE
Ngân hàng Á Châu - ACB
FLC GROUP
Vinhomes
0972239656