Thiết kế phòng ngủ đẹp từ những vách tường gỗ ấn tượng

So với các phòng chức năng khác như phòng khách, bếp hay phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ dường như không có nhiều “đất” dành cho sự sáng tạo trong khâu thiết kế và trang trí, cùng Furtech khám khá phong cách thiết kế sử dụng vách gỗ độc đáo và ấn tượng.  

Sự kết hợp khéo léo giữa đèn âm tường và vật liệu gỗ ốp tường sẽ đem lại hiệu quả thị giác mạnh mẽ cho không gian phòng ngủ sang trọng, hiện đại.  Bên cạnh đó đồ nội thất phòng ngủ bằng chất liệu gỗ làm chủ đạo làm xua đi cái lạnh và giữ lại hơi ấm cho căn phòng.

Mang hơi ấm gỗ vào thiết kế vách tường đầu giường

Sử dụng gỗ có màu khác nhau kết hợp với ánh sáng cùng với đồ trang trí có tông màu trung tính mang đến một sắc thái riêng cho phòng ngủ.
Căn phòng sẽ trở nên khác biệt với các mảng sàn, trần, tường đều được ốp vật liệu gỗ đa sắc màu, làm nổi bật chiếc giường ở vị trí trung tâm. Ánh đèn mờ ảo cho một không gian riêng sang trọng và lãng mạn.

Thiết kế, trang trí mảng tường phòng ngủ độc đáo, hấp dẫn

Những mảnh gỗ dọc được sắp xếp đều đặn cạnh nhau khiến cho căn phòng như cao hơn. Ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa làm nổi bật chiều sâu của bức tường. Sự đồng bộ về chất liệu và màu sắc của thiết kế trang trí tường đầu giường, tường nền trong gian phòng mang lại sự tiện nghi, hiện đại.

Kiến trúc này nâng phòng ngủ lên một tầm cao mới bằng cách sử dụng những tấm gỗ xếp dạng hình học kết hợp với ánh sáng năng động sáng tạo.

Thiết kế, trang trí mảng tường phòng ngủ độc đáo, hấp dẫn

Sử dụng gỗ trang trí phòng ngủ luôn chiếm được sự hài lòng của rất nhiều gia chủ trong thiết kế nội thất phòng ngủ. Chúng vừa mang lại vẻ sang trọng mà lại gần gũi và luôn sạch sẽ.

Những thanh gỗ không sơn thô nhám gồ ghề tạo ra một sự tương phản mạnh mẽ với các bảng màu xanh dương tươi sáng. Kiểu thiết kế này khuyến khích tinh thần tự thiết kế bằng những mảnh gỗ bạn có trong nhà kho. Với những thanh gỗ mảnh và nhỏ sẽ giúp bạn tự thưởng cho mình một không gian đầu giường thật tuyệt vời.

Thiết kế, trang trí mảng tường phòng ngủ độc đáo, sang trọng, hấp dẫn

Sử dụng nhiều loại gỗ tạo thành những đường ghép, khe hở mang sẽ giúp bạn dễ dàng hơn mỗi khi muốn thay đổi đồ nội thất hoặc sàn nhà.

Thiết kế, trang trí mảng tường phòng ngủ độc đáo, sang trọng, hấp dẫn

Các tin khác
Đối tác
VINGROUP
Cariny
An Cường Wood - Working Materials
HAFALE
Ngân hàng Á Châu - ACB
FLC GROUP
Vinhomes
0972239656