FURTECH triển khai dự án Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 tại Hà Nam

Nối tiếp chuỗi dự án lớn vừa được triển khai trong năm 2018, Công ty CP Nội thất và Thiết bị Hà Nội ( FURTECH) tiếp tục trúng thầu hạng mục thi công nội thất công trình trọng điểm của Bộ Y Tế, đó là dự án bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 tại Hà Nam.

Dự án Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 được xây dựng tại xã Liêm Tuyền, Phủ Lý, Hà Nam trên diện tích 123.000 m2 gồm 1 tầng hầm và 6 tầng nổi. Với quy mô 1.000 giường bệnh nội trú và đầy đủ chuyên khoa sâu như tim mạch, nội khoa, ung bướu, thận tiết niệu, hô hấp… Cơ sở 2 sẽ đáp ứng khoảng 5.000 lượt khám, chữa bệnh mỗi ngày, giúp giảm tải cho cơ sở 1 tại Hà Nội, từ đó hoàn chỉnh hệ thống Bệnh viện Bạch Mai theo hướng đồng bộ, hiện đại. 
 

Sau khi khánh thành vào tháng 10/2018 và chính thức đi vào hoạt động ở phân khu đầu tiên, dự án đang tiếp tục triển khai các phân khu kế tiếp trong quý II/2019 với nhiều hạng mục quan trọng.


Ông Trần Minh Tuân - Chủ tịch HĐQT Công ty FURTECH ( thứ ba từ trái sang) và CB- NV Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến nhân dịp khai trương khu khám bệnh Bệnh viên Bạch Mai cơ sở 2

Sản phẩm FURTECH cũng phù hợp với định hướng xây dựng Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 theo hướng sử dụng vật liệu an toàn, thân thiện môi trường, vừa tạo sự tiện  theo hướng tiếp cận mới, sử dụng vật liệu an toàn, thân thiện với bệnh nhân, tạo sự tiện nghi và tác động tích cực đến thời gian phục hồi của người bệnh, đồng thời cũng tạo môi trường làm việc tốt cho nhân viên y tế... Với mặt bằng bố trí của mình kết hợp cùng việc thi công nội thất thông minh đã đem lại nhiều loại hình dịch vụ hữu ích cho bệnh nhân.

Trong các loại hình công trình công cộng, bệnh viện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần đáng kể trong việc điều trị và chăm sóc bệnh nhân. Tầm quan trọng này khiến bệnh viện trở thành công trình có đòi hỏi cao về giải pháp thiết kế cũng như công nghệ xây dựng. Với kinh nghiệm bề dày khi thi công các hạng mục thiết kế nội thất bệnh viên, đội ngũ Kiến trúc sư của FURETCH  am hiểu tường tận về dây chuyền công năng cũng như các yêu cầu ngặt nghèo về điều kiện vệ sinh và vô khuẩn trong ngành y tế để đưa ra các phương án nội thất thông minh nhưng vẫn đảm bảo điều kiện vi khí hậu cũng như lượng khí tươi vào các phòng giúp cho bác sĩ, nhân viên y tế, người bệnh, người nhà bệnh nhân... có một không gian làm việc và khám chữa bệnh hiểu quả.

Tông màu chủ đạo của thiết kế nội thất tổng thể Bệnh viện là màu trắng, xám. Các tông màu này thể hiện nét hiện đại, tinh tế cũng như an toàn, sạch sẽ mà Bệnh viện mong muốn mang đến cho bệnh nhân của mình. Bên cạnh đó, Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2  cũng chú trọng đến việc đầu tư thiết kế Phòng bệnh nhân nội trú với hạng mục nội thất hiện đại, tiện ích, tạo cảm giác thư thái, dịu nhẹ cho người bệnh. Khu vực hành lang và phòng chờ đều được bố trí hệ thống ghế tựa để phục vụ cho việc nghỉ ngơi, thư giãn trong lúc chờ khám của bệnh nhân. 

Với kinh nghiệm bề dày trong lĩnh vực thiết kế và thi công các hạng mục tại các cơ sở ngành Y tế, FURTECH đã hoàn công nhiều dự án trọng điểm trên khắp cả nước như: Bệnh viện Nội tiết Trung ương; Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba; Bệnh viện đa khoa Quảng Nam; Bệnh viện đa khoa Kiên Giang; Bệnh viện Y học cổ truyền....Đối với dự án Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2, FURTECH triển khai thi công các hạng mục trọng điểm như: thi công xây lắp nội thất, điện biển báo, thiết bị thông gió, đường ống và điện thiết bị tách mỡ...

Lấy uy tín, chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu FURTECH cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là những công trình đạt yêu cầu cao về chất lượng và kỹ mỹ thuật với giá thầu cạnh tranh. Ngoài việc khẳng định vị thế trên thị trường thiết kế, thi công nội thất,FURTECH đã và đang không ngững mở rộng thị trường phân phối khóa cửa vân tay Dessmann, cửa lõi thép chống cháy FURTECH. Trong suốt quá trình hoạt động, FURTECH đã tạo được niềm tin từ khách hàng, các đối tác Nhà cung cấp, nhà phân phối, từ đó luôn đảm bảo cho việc cung cấp vật tư, thiết bị nhanh chóng với giá cạnh tranh; đảm bảo thi công an toàn, chất lượng và tiến độ cho các dự án.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng của FURTECH trong sự kiện khai trương khu khám bệnh Bệnh viên Bạch Mai cơ sở 2:
Nguồn: furtech.vn

Các tin khác
Đối tác
VINGROUP
Cariny
An Cường Wood - Working Materials
HAFALE
Ngân hàng Á Châu - ACB
FLC GROUP
Vinhomes
0972239656