Ý TƯỞNG THIẾT KẾ QUẦY BAR NGAY TRONG CĂN HỘ CHUNG CƯ

Nhắc đến quầy bar, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến không gian thư giãn sau những khoảng thời gian làm việc mệt mỏi. Để quầy bar trở nên ấm cúng, yên tĩnh và tiện cho việc sử dụng các gia của các căn hộ chung cư đã nghĩ đến việc thiết kế riêng một khu vực làm quầy bar ngay trong căn hộ của mình.

Cùng Nội thất Furtech điểm qua một số ý tưởng thiế kế quầy bar cho căn hộ chung cư hợp thời thượng.

Thiết kế quầy bar mini trong bếp

Quầy bar mini trong bếp phù hợp cho việc tụ họp gia đình, không gian có phân ấm cúng và tiện lợi cho việc sử dụng, đồng thời tiết kiệm không gian một cách đáng kể khi kết hợp giữa khu bếp và quầy bar.

 

Thiết kế bar

 

 

thiết kế bar

 

Quầy bar thiết kế tại góc tường

Chỉ cần dành khoảng trống nhỏ để bố trí một quầy bar đơn giản, kết hợp cùng một vài đồ vật nội thất theo sở thích và đèn trang trí nổi bật, bạn và gia đình đã có được không gian thư giãn mang đậm dấu ấn cá nhân. 

 

thiết kế bar

 

 

Thiết kế quầy bar thay cho vách ngăn

Việc để vách ngăn hay các tủ trang trí phân chia các khu vực trong căn hộ luôn là lựa chọn của các gia đình để thiết kế không gian sống đúng với từng công năng. Gia chủ có thể sử dụng việc thiết kế quầ bar để làm cho căn hộ thêm phần rộng rãi. Việc tiếp khách với một chút rượu cũng không trở nên khó khăn

          

thiết kế bar

 

Với những ý tưởng trên mong rằng sẽ là sự lựa chọn cho các gia chủ quan tâm đến việc thiết kế quầy bar trong căn hộ chung cư của mình. Liên hệ chúng tôi để được tư vẫn miễn phí.
Các tin khác
Đối tác
VINGROUP
GELEXIMCO GROUP
APEC
Cariny
Danko Group
HAFALE
Ngân hàng Á Châu - ACB
0972239656